6 สุดยอดสาว ALure หุ่นแซ่บคัพ E โชว์เซ็กซี่เดือดระอุรับซัมเมอร์

 ซัมเมอร์นี้ต้องเดือดระอุด้วย 6 สาว A’Lure ที่จัดมาโชว์ความเด็ดท้าทายแสงแดดของหน้าร้อนซึ่งล้วนแตเป้นนางแบบระดับท็อปที่หลายคน คงคุ้นหน้ากันดี ไม่ว่าจะเป็น ลิตา, คีย์, ขนม, กวาง, แป้ง, มิกกี้ รับรองว่าทุกคนต้องฟินระดับสวรรค์ชั้น 7 แน่นอน ลิตา นภัสนันท์  เจ้าของสัดส่วนหน้าอก 34-23-36  สาวสวยหุ่นดีมีความเซ็กซี่เป็นอาวุธนอกจากความเร่าร้อนยิ่งกว่าแสงแดดตอนเที่ยงตรงแล้วความเป็นกันเองของเธอก็ถือว่าเป็นเสน่ห์ที่ทำให้ทุกคนหลงรักได้ง่ายๆ

Read more

ดิว กนกนุช เผยทุกสัดสวนสุดเพอร์เฟค ครั้งแรก และครั้งเดียวกับ PLAYBOY Thailand

       เซ็กซี่ขนาดนี้ไม่ได้มีมาบ่อยๆ เราถึงไม่อยากให้พลาดสิ่งสวยๆ งามๆ ไปอีกครั้ง! กับผลงานการถ่ายแบบบิกินี่ของ ดิว กนกนุช บัวศรี สลัดผ้าโชว์หุ่นสุดเพอร์เฟคที่ใครเห็นเป็นต้องน้ำลายไหลในแฟชั่นเซ็ตกับนิตยสาร PLAYBOY Thailand เมื่อปี 2016 ซึ่งเป็นครั้งแรก และครั้งเดียวที่หนุ่มๆ ได้ยลโฉมเสน่ห์ความเซ็กซี่ของน้องดิวกันเต็มสองตา! วันนี้ทีม Men Mthai เลยจะพาทุกคนย้อนไปกลับไปชมกันอีกครั้ง พลาดครั้งนี้ไป ไม่มีอีกแล้วนะขอบอก…

Read more

มาสก์หน้าผิด หน้าอาจพัง!

  มาสก์หน้าผิด หน้าอาจผิง! Tonkit360 พาไปดูวิธีมาสก์หน้าที่ถูกต้อง ที่บางทีหลายคนอาจจะยังมาสก์หน้าแบบผิดๆ กันอยู่แบบไม่รู้ตัว 1. ควรล้างมือล้างหน้าให้สะอาดก่อนมาสก์หน้า  ก่อนจะหยิบแผ่นมาสก์หน้าออกมาจากซอง อย่าลืมล้างมือและล้างหน้าให้สะอาดเสียก่อน เพราะไม่อย่างนั้นเชื้อโรคจากมือและใบหน้า ที่เผชิญมลภาวะมาตลอดทั้งวัน อาจจะมาแพร่เชื้อลงบนแผ่นมาสก์หน้าก็ได้ ทำให้แทนที่จะได้บำรุงผิวหน้า อาจจะพ่วงเชื้อโรคแพร่เชื้อบนใบหน้าแทนนะแล้วจะหาว่าไม่เตือน 2. ไม่ควรใช้มาสก์แผ่นเดิมซ้ำๆ  ในการใช้แผ่นมาสก์บำรุงผิวหน้า ยังมีอีกข้อที่หลายคนอาจจะเข้าใจผิดกันอยู่คือ

Read more

” Review เพิ่มคัพอัพไซต์สวยผ่อนได้ 0% 6 เดือน

" Review เพิ่มคัพอัพไซต์ เตรียมสลัดผ้ารับซัมเมอร์!! " กับคุณหมอดวงกมล แอบกระซิบบอกตอนนี้ รพ.ยันฮี มีโปรโมชั่นดีๆ #สวยผ่อนได้ 0% 6 เดือน อยู่นะคะ รีบมาตำเลย สวยทันซัมเมอร์แน่นอนจ้า . สนใจเพิ่มเติมคลิก : bit.ly/2CbADFv .

Read more

“นอนมากแต่ยังง่วง” เพราะกำลังนอนอย่าง “ไร้คุณภาพ” หรือเปล่า?

 หากเมื่อคืนคุณนอนเพียง 4-5 ชั่วโมงแล้วต้องตื่นแต่เช้ามาทำงาน รับรองว่าคุณจะต้องง่วงนอนแน่ๆ แต่หากช่วงนี้คุณเองก็นอนมากกว่า 6-7 ชั่วโมง ไม่ได้นอนน้อยแต่อย่างใด แต่ยังรู้สึกง่วงระหว่างวันตลอดเวลา นั่นอาจหมายความว่าคุณกำลังนอนอย่าง “ไร้คุณภาพ” อยู่หรือเปล่า? นอนอย่าง “ไร้คุณภาพ” คืออะไร  การนอนอย่างมีคุณภาพไม่ได้หมายถึงระยะเวลาที่เรานอนมากเพียงพออย่างเดียว แต่นั่นต้องรวมถึงว่าร่างกายของเราได้พักผ่อนจากการนอนหลับอย่างเต็มที่จริงๆ ดังนั้นหากคุณนอน 8 ชั่วโมง แต่ร่างกายของคุณไม่ได้พักผ่อนอย่างเต็มที่ คุณอาจง่วงนอนเหมือนนอนไปแค่

Read more

“รีเทนเนอร์” หลังจากจัดฟัน สำคัญอย่างไร? ไม่ใส่ได้ไหม

  จัดฟันร่วมกับการผ่าตัดขากรรไกร เพื่อความลงตัวของใบหน้า   ใช่ว่าทุกคนจะเกิดมามีโครงสร้างใบหน้าที่ได้สัดส่วนสวยงาม อย่างบางคนมีความผิดปกติทางโครงสร้างใบหน้าและขากรรไกร เช่น “มีคางยื่น” โดยขากรรไกรล่างและฟันล่างทั้งหมดยื่นออกมาด้านหน้า เมื่อเปิดปากขากรรไกรและฟันล่างจะไม่อยู่ในแนวตรงทำให้ฟันบนเหลื่อมกับฟันล่าง, “ไม่มีคางหรือคางสั้นหลุบเข้าไปด้านใน” โดยกระดูกขากรรไกรบนยื่นยาวกว่าปกติ ขณะที่กระดูกขากรรไกรล่างสั้น ทำให้ฟันบนคร่อมฟันล่างหรือฟันเหยิน ยิ้มแล้วเห็นเหงือก รวมไปถึงปัญหาคางเบี้ยว ซึ่งปัญหาต่างๆ เหล่านี้ ไม่ใช่แค่ในเรื่องของความสวยงาม กลายเป็นปมด้อยหรือถูกล้อเลียนเท่านั้น

Read more

ปัจจัยที่ทำให้ท่านไม่สนใจเลือกใช้บริการศัลยกรรมโรงพยาบาลยันฮี

    แบบสอบถามนี้ เป็นส่วนหนึ่งในการวิเคราะห์ปัจจัยการตัดสินใจเลือกสถานพยาบาลในการทำศัลยกรรมความงามในเขตกรุงเทพมหานคร ซึ่งคณะผู้จัดทำใคร่ขอความอนุเคราะห์จากท่านตอบแบบสอบถาม เพื่อนำผลมาวิเคราะห์และพัฒนาได้ตรงกับความต้องการของผู้มารับบริการ ทีมงานขอขอบคุณในความร่วมมือเป็นอย่างสูงที่กรุณาเสียสละเวลาในการตอบแบบสอบถามมา ณ ที่นี้ด้วย        http://www2.yanhee.co.th/reason/ #แท๊กทีมสายเผือก #นักเลงคีย์บอร์ด บัฟเก่ง วิจารณ์เก่ง  มาชิงของรางวัล เพียงตอบแบบสอบถามให้เจ๊ในหัวข้อ  "

Read more

กี้เก้า ชวนหนุ่มๆ มาเพลินกับเบื้องหลังการถ่ายแบบเซ็กซี่ของเธอใน RUSH

  เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งสาวสวยสุดฮอต กี้เก้า เกล้าฤทัย เซ็กซี่สัดส่วนหน้าอกอวบอึ่ม ใบหน้าของเธอมีเสน่ห์มีจมูกคมสวย ซึ่งคราวนี้เราจะพาไปชมภาพเบื้องหลังการถ่ายแบบของเธอกับ RUSH ไปดูสิว่าจะเนียนสมคำร่ำลือหรือไม่  

Read more

อย่าเพิกเฉยต่อเสียงบ่นในชีวิตคู่

1. เสียงบ่นเรื่องบนเตียง    ถ้าคู่ของคุณเริ่มมีเสียงบ่นกระปอดกระแปด กับการทำการบ้านบนเตียง ขออย่าได้เมินเฉยหรือคิดว่าเป็นเรื่องขำขัน เพราะเซ็กส์ กับ ชีวิตคู่นั้นเป็นของคู่กันที่จะทำให้สัมพันธ์รักนั้นยืนยาว หลายคนอาจบอกว่าชีวิตในปัจจุบันนั้นแค่ทำงาน ขับรถกลับบ้านก็เหนื่อยแล้ว ยังจะมาให้ทำการบ้านบนเตียงต่ออีก ใครจะไหว   อันที่จริงแล้วเราต้องทำความเข้าใจก่อนว่า เซ็กส์ดีๆของคนรักกัน ไม่จำเป็นต้องมีบ่อยแบบวันเว้นวัน เซ็กส์ดีๆทีเกิดจากคนรักกันนั้น จะสร้างความพอใจให้กับอีกฝ่ายได้เสมอ และ เหนืออื่นใด

Read more

เนยนา ปวีณา สาวไซส์เล็ก แซ่บแน่นเต็มตา สัดส่วนชวนละลาย 34-24-34

 เนยนา ปวีณา สมฤทธิ์ ครั้งแรกก็เรียกว่าเสียวแปล๊บสำหรับเธอคนนี้ แต่ละช็อต แต่ละท่า เนยนาจัดมาให้หนักๆ จนหนุ่มๆ ต้องเผลออุทานออกมาว่า ‘สุดจัด’ ที่สำคัญหุ่นของเธอมาในรหัสสัดส่วนหน้าอก 34-24-34 บอกเลยฟินทุกมิติจริงๆทั้งใบหน้าของเธอ จมูกโดดเด่น ดูรวมๆมีเสน่ห์ ฟินทุกมุมมอง  

Read more