หมวย แตงโย FHM เซ็กซี่คู่แพ็ค แซ่บแบบคูณสอง

สองสาว หมวย แตงโย จาก FHM GND ที่มาสร้างความเซ็กซี่ในแบบคูณสอง จับคู่อวดหุ่นสวยๆ ในเราได้ชมกัน เรียกได้ว่าสองสาว ก็สองสไตล์ เรื่องความเซ็กซี่ไม่มียอมกันอยู่แล้ว TAG: รีแพร์

Read more

เผยความลับ..โบท็อกซ์ลดเหงื่อ

  นอกจากจะช่วยลดริ้วรอยบนใบหน้า ลดกรามปรับรูปหน้า ลดน่องแล้ว โบท็อกซ์ยังช่วยลดเหงื่อที่ออกมาผิดปกติบริเวณ "รักแร้ ฝ่ามือ และฝ่าเท้า" ได้ด้วย เรียกได้ว่าเป็นอีกหนึ่งทางเลือกเลยสำหรับคนที่กำลังมองหาวิธีแก้ปัญหานี้อยู่      เหงื่อออกมากผิดปกติบริเวณรักแร้ ฝ่ามือ และฝ่าเท้า เกิดจากการทำงานมากผิดปกติของต่อมเหงื่อซึ่งทำหน้าที่หลั่งเหงื่อในบริเวณดังกล่าว โดยมีสาเหตุมาจากหลายสาเหตุ เช่น กรรมพันธุ์, การรับประทานอาหารหรือยาบางชนิด

Read more

จากอ้วนมาผอมผิวหนังเหี่ยวย่นหมดสภาพเสกได้ภายในตื่นเดียว

สวัสดีครับ ผมชื่อ พบ หรือ พบรัก ครับ ผมเคยอ้วนมากๆอ้วนจนหมดหนทางที่จะผอม ผมหนักมากสุด 155 กก.  ใช้ชีวิตลำบากมาก ๆ โดนมองเป็นตัวตลกในสังคมเสมอ จนกลายเป็นปมด้อยไปเลย และนี่ ……………………………. คือตัวผมในอดีต ก็แค่อวบๆมะ 555555 สาบานว่านั่นขาคน ตอนเด็กๆแม่บอกว่าเป็นเด็กอ้วนน่ารัก  เอิ่มมมม

Read more

เปิดวาร์ป !! สาวเดินมาขอเพลงที่มันมีงูออกมา

กำลังเป็นกระแสมาแรงในตอนนี้เลยค่ะ เมื่อผู้ใช้เฟซบุ๊กชื่อ Wirapong Ratchada ได้เผยแพร่คลิปวิดิโอขณะที่ดีเจกำลังเปิดเพลงให้แขกได้แดนซ์กันในสถานบันเทิงแห่งหนึ่ง แต่จู่ๆก็มีสาวหมวยหน้าตาดีเดินเข้ามาที่บู๊ทดีเจ เพื่อของเพลง เพลงที่มันมีงูออกมา งานนี้พี่ดีเจถึงกับงง ว่ามันคือเพลงอะไร ต่อมาเธอคนนี้จึงได้ฮัมเพลงที่เธอต้องการ พอดีเจรู้ก็เลยจัดให้ และก็แดนซ์กันกระจายแบบในคลิป ที่มา : https://www.facebook.com/princess.erica.94801

Read more

ไขความลับ “ร้อยไหม” สวยได้จริงหรือแค่มโน?

การเลือกใช้ครีมบำรุงผิวหน้าสำหรับสาวๆ ในยุคนี้อาจจะเป็นทางเลือกที่ไม่ค่อยทันใจมากเท่าใดนัก เพราะใครๆ ที่วาดฝันให้ตัวเองอยากสวย ก็ต้องรีบร้อนอยากเห็นผลความสวยของตัวเองโดยเร็ว คิดวันนี้ ก็อยากจะสวยทันทีในวันพรุ่งนี้เลย ทำให้ความต้องการของสาวๆ ได้รับการตอบรับจากเทคโนโลยีที่เรียกว่าการร้อยไหม เป็นเทรนด์ฮิตที่ยังคงติดกระแสมาจนถึงทุกวันนี้ คุณสมบัติหลักคือช่วยให้หน้าเรียวสวย กำจัดรอยเหี่ยวย่น แน่นอนว่าทำตั้งแต่ครั้งแรกก็เห็นผลได้ทันที แตกต่างจากครีมบำรุงผิวหน้าที่เคลมว่าช่วยทำให้ผิวอ่อนเยาว์อย่างเห็นได้ชัดหลายเท่าเลยทีเดียวค่ะ คุณสมบัติของการร้อยไหมที่ควรรู้ หากเปรียบเทียบระหว่างครีมบำรุงผิวหน้ากับการร้อยไหม สาวๆ ที่มีเงินทุนเสริมความงาม แน่นอนว่าต้องเลือกการร้อยไหมเป็นทางเลือกแรกที่เห็นผลชัวร์และแน่นอนกว่า โดยคุณสมบัติหลักของการร้อยไหม เป็นวิธีที่ใช่เพื่อกระชับผิวหน้า

Read more

จูลี่ the face กับชีวิตจริงสุดดราม่ายิ่งกว่าละครน้ำเน่า

แม้จะเพิ่งเข้าห้องดำ ตกรอบในรายการ "เดอะเฟซไทยแลนด์ ซีซั่น 3" (The Face Thailand Season 3) แต่ "จูลี่ the face" หรือ "จูลี่ วิลาวรรณ แอนเดอร์สัน" สาวสวยลูกครึ่ง ไทย-นิวซีแลนด์วัย 22 ปี ก็ไม่ตกรอบไปจากใจคนดูเลยสักนิดเดียว เพราะนอกจากรูปร่างดี ความสวยที่มาแบบเต็มๆ แล้ว

Read more

‘สายหมี’ ผู้ชายยุคใหม่อบอุ่น ดูดี ไม่จำเป็นต้องมีกล้ามชัด

เมื่อก่อนผู้ชายหล่อหุ่นดีมีกล้ามมักจะเป็นที่ต้องการของผู้หญิงส่วนใหญ่ แต่นี่คือปี 2017 ปีที่ผู้ชายหุ่นหมีอย่างเราจะรุ่งเรืองและเป็นที่ต้องการของตลาด! ดังนั้นจงภูมิใจกับการมีร่างกายที่สามารถมอบความอบอุ่นให้กับรอบข้างได้อย่างเต็มเหนี่ยว  ก่อนอื่น MOVER ต้องอธิบายคำจำกัดความของคำว่า “สายหมี” กันก่อนว่าต้องมีหุ่นประมาณไหน แบบไหนที่เรียกว่าพอดี เพราะถ้าเกิดคุมอาหารหรือการออกกำลังกายไม่ดีจาก “หมี” จะกลายเป็น “หมู” ไปสะก่อน  #1  The Right Bear  tumblr

Read more

เหมือนได้ชีวิตใหม่!! “น้องแพม ศศิ” จากลูกเป็ดขี้เหร่ ตัวดำ ฟันเหยิน ปัจจุบันกลายมาเป็นเน็ตไอดอลสาวสวยสุดเซ็กซี่!!

เป็นกระทู้ที่สร้างความฮือฮาไม่น้อย สำหรับ “น้องแพม ศศิ” กับรูปภาพรวมเรื่องราวของเธอไว้ว่า “ฝากแชร์ชีวิตหนูด้วยย ชีวิตที่ไม่น่าอิจฉา ชีวิตที่ต้องดิ้นรน ชีวิตที่หน้าเหี้ยมากสุด อย่าอายที่จะหน้าปลอม ถ้าปลอมแล้วสวยก็ควรจะปลอมนะคะ เป็นกำลังใจให้ ทุกคน” ไปอ่านเรื่องราวของเธอกันเลยย อดีตเคยพัง ตอน ม.2 ตัวดำๆ เริ่มทำงาน เริ่มทำงานหลายๆอย่าง

Read more

สวยธรรมชาติ ออม สุชาร์ โต้ทำศัลยกรรม เผยหน้าเปลี่ยนเพราะจัดฟัน

 ออม สุชาร์ แจงหน้าเปลี่ยนเพราะจัดฟัน ยันไม่ได้ทำศัลยกรรมใด ๆ แต่ก็ไม่ได้แอนตี้ พร้อมเผยนาทีระทึกเหตุก่อการร้ายที่ลอนดอน         เป็นเพราะความสวยที่เพิ่มขึ้นเรื่อย ๆ ของนักแสดงสาวร่างเล็ก ออม สุชาร์ ก็เลยโดนจับตามองเรื่องใบหน้าที่เปลี่ยนไปอยู่ตลอด ล่าสุด (29 มีนาคม 2560) เจ้าตัวได้ออกมาชี้แจงเกี่ยวกับเรื่องนี้ว่า ออมเป็นคนที่จัดฟันมาตั้งแต่

Read more