5 วิธีสร้างรอยยิ้ม ทำให้แฟนมีความสุข เหมือนกับถูกจีบอีกครั้ง

   บางครั้งการที่คู่รักคบกันไปนานๆ ก็อาจจะทำให้เราลืมอะไรบางอย่างไป ลืมไปว่าแต่ก่อนเคยทำให้คนข้างๆ ยิ้มและหัวเราะมากแค่ไหน ลืมไปว่าเคยกับให้หัวใจเต้นตึกตักอยากพบกันมาเท่าไหร่ ลืมไป…ว่าการทำสิ่งดีๆ ให้คนรักนั้นไม่ต้องทำอะไรยากๆ ก็ทำให้หลงรักกันมากขึ้นไปกว่าเดิมได้ เพราะฉะนั้นในวันนี้ Happy Wedding.Life เราจึงจะพาคู่รักที่รู้สึกว่ารักเริ่มเนือยๆ ไปหาวิธีทำให้ความรักกลับมามีความสุข เหมือนตอนจีบกันใหม่ๆ อีกครั้ง

1. ส่งข้อความหวานๆ หรือ Massage ที่ทำให้รู้สึกดี

   เราทุกคนต่างเคยผ่านช่วงเวลาที่จีบกันผ่านข้อความ รู้สึกดี และยิ้มหน้าบานไปได้ทั้งวันแค่ได้รับข้อความสั้นๆ จาก “คนรัก” เพราะฉะนั้นอย่าปล่อยให้ความรู้สึกพิเศษนี้มันหายไป ลองส่งข้อความทำนองจีบ หรืออะไรที่มันหวานๆ ขำๆ กวนๆ ให้กันดูบ้าง ถึงมันจะดูน่ารำคาญถ้าอยู่ดีๆ คุณเกิดทำอะไรหวานๆ แต่เชื่อเหอะ ไม่มีใครกลั้นยิ้มได้หรอก บอกเลย

2. เล่นกีต้า ส่งเพลงหวานๆ ให้ฟัง

   นี่มันคือวิธีจีบสาวที่คลาสสิคและโรแมนติกที่สุดในยุค90 เลยนะ แต่เชื่อไหมว่าจะผ่านไปอีกกี่ปีวิธีนี้ก็ไม่เคยเก่า หรือทำให้ผู้หญิงเบื่อได้ แล้วอย่างนี้ถ้าเอามาใช้กับคนรักมันจะไปเหลืออะไรล่ะ จะไม่ติดแฟน เอ้ย! ติดฟังเพลงจากเราเลยหรอเพราะฉะนั้นไม่ต้องไปมัวรอให้รักเริ่มเก่า เราก็เอาวิธีนี้มาใช้กันอีกได้

3. ทำเซอร์ไพรส์ในวันสำคัญ

   รู้ไหมว่าการทำเซอร์ไพรส์ให้แฟนตัวเอง มันไม่เพียงแต่จะทำให้คนรับรู้สึกมีความสุข แต่คนทำก็จะมีความสุขตามไปด้วย เพราะในขณะที่คิดจะทำเซอร์ไพรส์ให้ จิตใจของเราจะนึกถึงแต่เธอทั้งวัน (จะให้อะไรดี) (เขาชอบ-ไม่ชอบอะไรนะ) ตื่นเต้นกระวนกระวาย (ว่าจะสำเร็จไหมนะ) เนี่ยะ เขาถึงบอกไงว่าเซอร์ไพรส์น่ะ ไม่ต้องบ่อยแต่ก็ควรจะมีบ้าง ชีวิตรักจะได้มีสีสัน

4. แกล้งแซว หยอกล้อให้อีกฝ่ายอารมณ์ดี

    การแกล้งแซว หยอกล้อ พยามยามให้อีกฝ่ายมีรอยยิ้ม เป็นการแสดงความรักในอีกรูปแบบหนึ่งที่ไม่ได้หวานมาก แต่นี่แหละเป็นการแสดงความลึกซึ้งในฐานะแฟนของผู้ชาย ที่บอกเลยว่ายากนะ ที่ผู้ชายจะไปเล่นแบบนี้ให้ถูกด่าทั้งที่อยู่เฉยๆ ก็ได้ แต่เพราะรักไง อยากให้แฟนยิ้มก็ต้องแลก โดยแฟนฟาดก็พร้อมเอาหน้ารับ

5. เป็นแฟนสายเปย์

    ใส่ใจเธอด้วยการหาของขวัญให้ในวันเกิด พาไปเที่ยวต่างจังหวัด หรือหาโอกาสต่างๆ ที่คุณจะสามารถเปย์เธอได้โดยไม่น่าเกลียด เพราะนอกจากจะแสดงให้เธอเห็นได้ว่าคุณใส่ใจเธอแล้ว ยังทำให้เธอรู้สึกว่าเราดูแลเธอได้อีกด้วย

    เมื่อเป็นแฟนกันมาได้สักพัก ตัวคุณเองก็ไม่ควรอยู่นิ่งกับที่เดิม ทำให้เขาเห็นว่าเราเองก็ได้เปลี่ยนไปเพื่อเขาเช่นกัน โดยอาจจะสร้างความมั่นใจให้ฝ่ายหญิงมากขึ้นด้วยการพูดถึงอนาคต แผนการใช้ชีวิตคู่กันที่มีเธออยู่ในนั้น เท่านี้ ความรักก็แฮปปี้ มีความสุขเหมือนจีบกันทุกวันแล้ว