ช่างภาพ Dispatch จับภาพตอนที่ไอดอลสาวโชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ในระหว่างทำการแสดงบนเวที

ช่างภาพ Dispatch จับภาพตอนที่

ไอดอลสาวโชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ในระหว่างทำการแสดงบนเวที

 

นี่คือเหล่าไอดอลสาวที่ทำให้เวทีนั้นร้อนเป็นไฟจากการแสดงโชว์ของพวกเธอ

เมื่อใดก็ตามที่ขึ้นทำการแสดงโชว์แบบสดๆ นั้น การประสานเสียงร้อง, ท่าเต้นพิฆาต และชุดที่ดึงดูดความสนใจ ถือว่าเป็นสิ่งที่มีความสำคัญกันทั้งสิ้น โดยช่างภาพนั้นมักจะชอบจับภาพวินาทีที่ยอดเยี่ยม รวมไปถึงอุบัติเหตุที่เกิดขึ้นในระหว่างทำการแสดงเอาไว้ในเสมอๆ โดยไอดอลสาวเหล่านี้ก็ไม่กลัวที่จะโชว์ให้ทุกคนได้เห็นด้านที่ดูเป็นผู้ใหญ่ของพวกเธอ ซึ่งพวกเราก็ได้ทำการรวบรวมรายชื่อของไอดอลสาว ที่โชว์ท่าเต้นสุดเซ็กซี่ออกมาให้พวกเราได้ชมกันบนเวที

 

 

ซอลฮยอน (Seolhyun) วง AOA กลายเป็นอีกหนึ่งคนที่ตากล้องนั้นคุ้นเคยกันเป็นอย่างดี ในเดือนกันยายนเธอได้ถ่ายแบบแฟชั่นให้กับทางนิตยสาร 'W' นอกจากนั้นเธอยังได้จบความสัมพันธ์ 6 เดือนกับซิโค่ (Zico) วง Block B กันอีกด้วย หลังจากเลิกลากันไปแล้ว ซิโค่ก็ได้อัพเดทข้อความในอินสตาแกรม ด้วยการบอกว่าผลงานเพลงใหม่ของเขานั้นนำมาจากเรื่องราวความสัมพันธ์ของตัวเขาเองกับซอลฮยอน

 

 

ฮโยซอง (Hyoseong) วง SECRET มักจะทำให้แฟนๆ สงสัยกันว่าเธอสามารถควบคุมรูปร่างที่สมส่วนของเธอเอาไว้ได้อย่างไรกัน ฮโยซองไม่เพียงจะขึ้นชื่อในเรื่องของเสียงร้องที่ดี แต่รูปร่างของเธอก็ได้รับการชื่นชมเช่นเดียวกัน ในอดีตที่ผ่านมาเธอเคยเปิดเผยแผนการทานอาหารของเธอ แล้วเธอก็ได้พิสูจน์ให้เห็นหลายต่อหลายครั้งว่า เธอไม่กลัวที่จะเปิดเผยสัดส่วนของเธอกันเลย   

 

 

ฮโยมิน (Hyomin) วง T-ara ได้ช็อกแฟนๆ ด้วยการโพสภาพนู้ดของเธอ ซึ่งเป็นภาพทีเซอร์จากผลงานเพลงโซโล่คัมแบ็คอัลบั้มใหม่ ที่เรียกเสียงฮือฮาจากแฟนๆ ทุกคนได้อย่างมากในเวลานั้น

 

 

กายอง (Gayoung) วง Stellar เป็นคนที่แสดงให้เห็นถึงความเซ็กซี่ได้อย่างชัดเจน และเมื่อเร็วๆ นี้เธอยังได้มีส่วนร่วมในภาพถ่ายของโฆษณาจากบริษัทเครื่องสำอางสำหรับผู้ชาย 'EXCEED' ล่าสุดวง Stellar เพิ่งโปรโมทผลงานเพลงซิงเกิ้ลใหม่ 'Cry' ไปเมื่อช่วงเดือนกรกฎาคม

 

 

เมื่อเร็วๆ นี้ จีมิน (Jimin) วง AOA ถูกจับภาพได้ขณะสวมใส่เชิ๊ตซีทรูที่สนามบิน เนื่องจากว่าเธอเป็นคนที่ตัวเล็กและมีพลังในการแสดงโชว์อย่างมาก จีมินจึงเป็นอีกคนซึ่งไม่เคยลังเลที่จะโชว์ให้เห็นด้านที่เป็นผู้ใหญ่ของเธอกันเลย คงไม่มีใครที่จะสามารถปฏิเสธความสวยของเธอกันไปได้ ถึงแม้ว่าเธอจะเจอกับข่าวลือเรื่องการทำศัลยกรรมมาก็ตาม  

 

 

ฮโยอึน (Hyoeun) วง Stellar ได้มีส่วนร่วมในการถ่ายแบบโฆษณาของแบรนด์ 'EXCEED' โดยภาพถ่ายแบบของเธอนั้นจะเป็นฉากที่เธอกำลังอาบน้ำอยู่ที่ริมสระว่ายน้ำในตอนนั้น สมาชิกจากเกิร์ลกรุ๊ปวงนี้ได้รับเลือกให้เป็นพรีเซ็นเตอร์ของแบรนด์เครื่องสำอาง และจากความเซ็กซี่ของพวกเธอก็ทำให้บริษัทเครื่องสำอางนี้ขยายตลาดเติบโตขึ้นอย่างมากเลยทีเดียว

 

 

โซยู (Soyou) วง SISTAR ได้โชว์สัดส่วนของเธอผ่านทางนิตยสาร 'Ceci' นอกจากนั้นเธอยังได้แชร์ภาพถ่ายเซลฟี่ของตัวเองลงในอินสตาแกรม ซึ่งก็ทำให้แฟนๆ นั้นตกหลุมรักเธอไปตามๆ กัน

 

ที่มา : http://www.koreaboo.com

แปลโดย : http://www.popcornfor2.com

 

 

http://www.popcornfor2.com/content/-news-102194