5 ท่าเซ็กซ์สุดสยิวบนโซฟา

ท่าที่ 1 เริ่มด้วยท่าพื้นฐานง่ายๆ
แต่ให้ความเพลิดเพลินได้อย่างดี โดยให้เธอพาดตัวลงไปบริเวณที่เท้าแขนของโซฟา ในขณะที่คุณเข้าสำรวจภายในกายของเธอจากด้านหลัง คุณสามารถเพิ่มความรื่นรมย์ได้ด้วยการขอให้เธอไขว้ข้อเท้าเข้าหากัน วิธีนี้จะทำให้ช่องคลอดกระชับและกล้ามเนื้อบริเวณแก้มก้นของเธอบีบรัด ‘น้องชาย’ ของคุณมากขึ้น

ท่าที่ 2 ท่านี้ต้องมีอุปกรณ์ช่วยนิดหน่อย 
นั่นก็คือผ้าขนหนู หรือผ้าห่มพับหนาๆ มาวางไว้ตรงที่เท้าแขน จากนั้นก็ให้สาวข้างกายขึ้นไปขี่! แล้วก็บอกให้เธอค่อยๆ เคลื่อนไหวสะโพก วิธีนี้มันดีเลิศประเสริฐศรีตรงที่มีอะไรแข็งๆ กระตุ้นลงไปที่ปุ่มสวาทของเธอ ส่วนคุณก็เข้ามอบความเสียวให้เธอทางด้านหลังเหมือนท่าด็อกกี้ แต่ต้องแน่ใจนะว่าจะไม่ทำให้โซฟาพัง!

ท่าที่ 3 เข้าท่านี้ด้วยการที่คุณเป็นฝ่ายนั่งพิงพนักโซฟา 
จากนั้นก็ดึงให้เธอมานั่งลงบนตักโดยชันเข่าขึ้น ให้ต้นขาแนบติดกับด้านข้างลำตัวของคุณไว้ เมื่อพร้อมแล้วก็ส่งอาวุธประจำกายเข้าไปสำรวจถ้ำสวาท จากนั้นให้เธอเอนหลังลงไปที่ต้นขาของคุณ โดยเหยียดมือลงไปให้ถึงพื้น ส่วนมือของคุณก็วางไว้ที่ต้นขาของเธอ จากนั้นก็ให้เธอเคลื่อนไหวช่วงล่างด้วยการโยกไปด้านหน้าและย้ายมาด้านหลัง หากเลือกจังหวะในการเสียดสีที่ถูกต้อง เธอจะบรรลุจุดสุดยอดได้อย่างรวดเร็ว ถ้าไม่เชื่อคืนนี้ลองใช้ท่านี้ดูสิ!

ท่าที่ 4 คล้ายกับท่าที่ 3 แตกต่างตรงที่เธอเอนหลังลงแค่นิดเดียว
และวางมือไว้ที่ตักของคุณเพื่อช่วยพยุงตัว จากนั้นก็ให้เธอวางเท้าลงไปที่ไหล่ของคุณและเริ่มเคลื่อนไหวช้าๆ แล้วค่อยๆ เพิ่มความเร็วและความลึก จากท่านี้คุณสามารถเปลี่ยนไปสู่อีกท่าได้เพียงแค่ปรับขาของเธอ จากที่เธอวางเท้าไว้บนไหล่ก็เปลี่ยนให้เข่ามาอยู่ตรงไหล่แทน ส่วนแขนที่วางบนตักก็ให้มาโอบคอคุณไว้ จากนั้นก็โยกย้ายส่ายเอวกันให้เพลิน

ท่าที่ 5  มาถึงท่าที่ต้องนอนตะแคงกันบ้าง 
มันเป็นท่าที่ทั้งเซ็กซี่ และตื่นเต้นเลยล่ะจะบอกให้ และเป็นท่าที่จะทำให้อารมณ์ของเธอระเบิดกระเจิดกระเจิงจากการถูกสัมผัสที่คลิตอริสและหน้าอกพร้อมกัน… คุณทั้งคู่นอนตะแคงลงบนโซฟา โดยคุณผู้ชายเป็นฝ่ายนอนตะแคงซ้อนอยู่ด้านหลังของคุณผู้หญิง จากนั้นให้เธอยกขาไปวางไว้ที่พนักโซฟาในขณะที่คุณก็ส่งแท่งหรรษาเข้าไปภายในร่างกายของเธอ เมื่อพร้อมแล้วก็ให้ส่วนล่างทำหน้าที่เคลื่อนไหวไปตามใจปรารถนา ส่วนมือที่ว่างๆ ของคุณก็ทำหน้าที่เคล้าคลึงหน้าอกของเธอไป เธอจะได้ฟินสุดๆ

ท่าที่ 6  เปลี่ยนจากท่านั่งๆ นอนๆ มาสู่ท่ายืนกันบ้าง 
โดยให้เธอยืนกางขาบนโซฟา ส่วนคุณก็ยืนหันหน้าเข้าหาเธอ จัดปรับความกว้างของท่ายืนให้พอเหมาะพอดี ซึ่งเธออาจจะต้องงอเข่าเล็กน้อย เพื่อให้คุณเข้าไปภายในได้ง่ายขึ้น และคุณก็จับต้นขาด้านหลังของเธอไว้ ส่วนเธอก็จับไหล่ของคุณ เพื่อช่วยในการทรงตัว จากนั้นก็ปล่อยตัวปล่อยใจไปตามจังหวะรักของคุณทั้งคู่ โยกกันให้สนุก! 

 

 

ที่มา : www.fhm.in.th